/*----Yahoo site map-------*/ /*----Bing site map-------*/

ค้นหาอะไรก็เจอ

วันพุธที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2553

10 คำทำนาย สู่ภัยพิบัติล้างโลกของศาสนาคริสต์

”ภัยพิบัติล้างโลก”


“โลกนี้จะมีวันอวสานมั้ย” “ โลกนี้จะแตกมั้ย” “สงครามนิวเคลียร์ล้างโลกจะเกิดขึ้นมั้ย”......คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่พวกเรามักได้ยินได้ฟังกันอยู่เสมอ ซึ่งพระคริสตธรรมคัมภีร์ของคริสเตียนได้บอกอย่างชักเจนว่า “โลกนี้มีวันหนึ่งจะต้องอวสาน... ซึ่งการอวสานหรือการสิ้นสุดของโลกนั้นก็เกี่ยวข้องกับพระเยซูคริสต์ด้วย”


คำทำนายประการที่ 1 ประเทศอิสราเอลจะต้องรวมกันเป็นประเทศขึ้นมาใหม่ เราจะเห็นว่าคนอิสราเอลได้กระจัดกระจายไปทั่วโลกถึง 2590 ปี แต่เมื่อ ประมาณ 60 ปีที่แล้ว คนอิสราเอลที่กระจัดกระจายไปทั่วโลกนั้นก็ได้กลับมารวมตัวเป็นประเทศอิสราเอลอีครั้งจนทุกวันนี้ ซึ่งเป็นจริงดันคำทำนายแล้ว


คำทำนายประการที่ 2 จะมีผู้ที่อ้างว่า “ฉันคือพระเยซูคริสต์” ซึ่งพวกเราก็เห็นชัดในข่าวที่ปรากฏอยู่ในหนังสือพิมพ์ คือ นายจิม โจนส์ และ นายเดวิท โคเรช ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพระเยซูคริสต์..และนับตั้งแต่สองคนนั้นเป็นต้นมาก็มีอีกหลายคนที่อ้างตัวว่าตัวเองนั้นเป็นพระเยซูคริสต์ (ในอดีตไม่เคยมีคนอ้าง แต่เพิ่งจะมีในยุคนี้ นั่นแสดงว่าโลกนี้ใกล้ถึงอวสานแล้วจริงๆ)


คำทำนายประการที่ 3 จะเกิดสงคราม และข่าวลือเรื่องสงคราม
เริ่มตั้งแต่การประท้วง การขัดแย้งภายในประเทศ และลุกลามไปจนถึงสงครามโลก...นับตั้งแต่ศตวรรษที่ 20 นี้ เป็นต้นมา ได้เกิดสงครามโลกถึง 2 ครั้ง และสงครามระหว่างประชาชาติกับประชาชาติ รวมทั้งข่าวลือเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 ก็ลือกันต่อมาเลื่อยๆ นี่เป็นสิ่งที่เราเห็นและได้ยินกันอยู่ทุกวันมิใช่หรือ


คำทำนายประการที่ 4 จะเกิดแผ่นดินไหวในที่ต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งพวกเราก็ได้ประจักด้วยสายตาอยู่แล้ว และการเกิดแผ่นดินไหวในแต่ละครั้งก็ทวีความรุนแรงและกลืนชีวิตมนุษย์มาขึ้นเรื่อยๆละเป็นที่สังเกตอย่างหนึ่งก็คือ ประเทศที่ไม่เคยมีแผ่นดินไหวก็เริ่มมีแผ่นดินไหวเกิดขึ้นแล้ว......อินเดีย ศรีลังกา พม่า หรือแม้กระทั่งเมืองไทยของเราก็มีแผ่นดินไหว จนทำให้เกิดคลื่นยักษ์ในภาคใต้เมื่อปลายปี ค.ศ. 2004


คำทำนายประการที่ 5 จะเกิดการกันดารอาหาร เพราะการสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และประชากรของโลกที่มีเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดินฟ้าอากาศเริ่มแปรปรวนอากาศเป็นพิษ และสภาพแวดล้อมเสื่อมโทรมเป็นเหตุให้ปัจจุบันนี้มีคนมากกว่าครึ่งโลกที่กำลังขาดอาหาร และทุกวันนี้มีเด็กตายเพราะขาดอาหารเฉลี่ยแล้ววันละประมาณ 40,000 คนทั่วโลก


คำทำนายประการที่ 6 จะมีคนสอนผิดเกิดขึ้นอย่างมากมาย คนเหล่านี้จะอ้างตัวว่า เขาสามารถที่จะช่วยคนให้รอดได้คนพวกนี้ จะเกิดขึ้นทั้งในแวดวงและนอกแวดวงคริสเตียน พวกเขาเหล่านี้เป็นพวกสอนผิด...พวกเขาจะล่อลวงคนให้เชื่อในพระคัมภีร์เชื่อในคำสอนที่เขาคิดค้นขึ้นมาเอง ซึ่งเราคงจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เช่นพวกฝรั่งผูกเน็คไทขี่จักรยาน หรือพวกคณะแฟมมิลี่ที่คอยจับเด็กที่มีปัญหาให้ค้าประเวณีเพื่อหาเงินเข้านิกาย หรือลัทธิโอมชินลิเคียว ที่อ้างง่าตนเองเป็นผู้วิเศษ


คำทำนายประการที่ 7 จะมีโรคระบาด โรคร้ายที่รุนแรงเกิดขึ้นในโลก ปัจจุบันนี้เราจะเห็นว่ามีโรคร้ายเกิดขึ้นหลายโรคซึ่งได้คร่าชีวิตผู้คนมากมายและได้แพร่กระจายไปหลายประเทศในโลก เช่น โรคเอดส์ โรคไข้หวัดนก ฯลฯ ทำให้วงการแพทย์ต้องหาวิธีรักษาอย่างเร่งด่วน ซึ่งบางโรคก็ยังหาวิธีรักษาไม่ได้เลย


คำทำนายประการที่ 8 ความรู้ของมนุษย์จะทวีมากขึ้น นี่เป็นเรื่องจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เลย เพราะความรู้และความเจริญของคนในยุคนี้นั้นก้าวหน้าและก้าวเร็วกว่าคนในอดีตหลายร้อยหลายพันเท่า....


คำทำนายประการที่ 9 ความผิดบาปจะทวีความรุนแรงมากขึ้น การเล่นหวย การพนัน การล่วงประเวณี การกระทำผิดเรื่องเพศ การหย่าร้าง ฯลฯ กำลังเป็นเรื่องธรรมดาในสังคม...การฆ่ากัน การฉ้อโกง ฯลฯ เป็นเรื่องที่ไม่เว้นแต่ละวัน.. มนุษย์เราเอาเปรียบซึ่งกันและกันและถ้าเราสังเกตดูเราจะเห็นว่า มีความผิดบาปหลายอย่างที่ทวีความรุนแรงมากกว่าในอดีตหลายเท่า...


คำทำนายประการที่ 10 ข่าวประเสริฐเรื่องของพระเยซูคริสต์จะต้องกระจายไปทั่วโลก แล้ววาระสุดท้ายของโลกก็จะมาถึง ซึ่งวันนี้เราก็เห็นแล้วว่า ข่าวประเสริฐเรื่องพระเยซูคริสต์กำลังประกาศแพร่ออกไปทั่วโลกจริงๆ... นั่นแสดงว่าโลกของเรากำลังจะใกล้ถึงที่สุดของมันแล้ว


* หลังจากคำทำนายทั้ง 10 ประการได้สำเร็จแล้ว พระเยซูคริสต์ก็จะเสด็จมา ซึ่งดวงตาทุกคู่ของมนุษย์ก็จะได้เห็น...แล้ววันนั้นโลกของเราก็จะต้องถูกเผาผลาญด้วยไฟบรรลัยกัลป์*หมายเหตุ: บทความนี้ ทางผู้จัดทำบล็อกได้ทำการคัดลอกมา แล้วได้นำมาเสนอแก่ท่านผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของภัยพิบัติ ที่อาจจะเกิดขึ้นทั้งในปัจจุบัน และอนาคต มิได้ทำการเขียนบทความเหล่านี้ขึ้นมาเอง โปรดใช้วิจารญาณในการอ่าน

เตือนภัยพิบัติ
"กมฺมุนา วตฺตตี โลโก สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม"

1 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภัยพิบัติ

เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

รายงานแผ่นดินไหวทั่วโลก
รายงานแผ่นดินไหวภายในประเทศและใกล้เคียง